Giới thiệu

THƯ NGỎ

Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG

Đồng phục Evan xin trân trọng giới thiệu với Quý khách hàng sản phẩm đồng phục học sinh của công ty chúng tôi.

Sản phẩm đồng phục học sinh Evan đã có mặt trên thị trường năm 2015 cho đến nay chúng tôi tự hào sản phẩm của công tu đã phủ rộng toàn quốc với phương châm:

    • Mang lại sự xinh tươi, trong sáng cho thế hệ trẻ
    • Chất liệu cao cấp tạo cảm giác thoải mái và năng động
    • Mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lý đi kèm theo chất lượng sản phẩm
    • Phục vụ khách hàng nhanh chóng và tận nơi
    • Thiết kế theo nhu cầu của khách hàng

Để thực hiện tốt các phương châm đề ra. Công ty chúng tôi luôn nổ lực hết mình bằng những hành động thực tiễn. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất đồng phục cùng đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp, cơ sở đào tạo đầu tư bài bản, công nhân trực tiếp sản xuất, in ấn và còn rất nhiều máy móc thiết bị khác.

Đến với ĐỒNG PHỤC EVAN, Quý khách hàng sẽ luôn hài lòng về chất lượng sản phẩm cao, dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín nhằm mang lại giá trị vượt trội cho Quý khách hàng. EVAN luôn tâm niệm:

Với tất cả nổ lực của mình, chúng tôi tin rằng Quý khách hàng sẽ thật sự hài lòng.

Chúc Quý khách hàng sức khỏe và thành công!

TẦM NHÌN

Evan định hướng sẽ là đơn vị cung cấp đồng phục chất lượng cao cho các trường mầm non. Bằng tất cả sự tâm huyết, uy tín và không ngừng thay đổi mẫu mã

SỨ MỆNH

Evan luôn quyết tâm với khát khao hướng đến tương lai mới, đổi mới diện mạo đồng phục cho các trường mầm non và mang lại sự tự tin cho các bé đến trường. Đồng phục EVAn cam kết đem lại sự nhận diện chuyên nghiệp, đẳng cấp bằng những sản phẩm chất lượng nhất.